DỊCH VỤ DOANH NGHIỆP – NQH VIỆT NAM

0
92

     Hiện nay, khởi nghiệp dường như đang trở thành một trào lưu thời thượng ở Việt Nam. Tuy nhiên, các chuẩn mực văn hóa ở Việt Nam không phải lúc nào  cũng thuận lợi cho vấn đề khởi nghiệp, khiến nhiều người vẫn phải chật vật trong việc đi tìm định nghĩa về khởi nghiệp trong thế kỷ 21 này. Nắm bắt được tâm lý của mọi người, công ty tư vấn luật NQH đã cung cấp dịch vụ dành cho công ty Việt Nam đến với quý khách hàng.. Với phương châm “Luật sư của mọi nhà”, chúng tôi không coi khách hàng là đối tác, khách hàng giống như một thành viên của gia đình, câu chuyện của các bạn, khó khăn của các bạn, lo lắng của các bạn cũng chính là câu chuyện, khó khăn và lo lắng của chúng tôi. Công ty NQH sẽ mang pháp luật đến cho mọi người, tạo ra một hành lang pháp lý an toàn, hữu hiệu và tiện ích nhất.


 Công ty NQH cung cấp các dịch vụ doanh nghiệp

 1. Đăng ký thành lập doanh nghiệp: Hiện nay, việc tồn tại nhiều loại hình doanh nghiệp (Đó là: Công ty trách nhiệm hữu hạn (1 thành viên và 2 thành viên trở lên), công ty cổ phần, công ty hợp danh, doanh nghiệp tư nhân, hộ kinh doanh) gây rất nhiều khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn loại hình phù hợp nhất. NQH sẽ thay mặt bạn thực hiện tất cả các công việc pháp lý cần thiết để doanh nghiệp có thể đi vào hoạt động một cách hợp pháp.
 2. Thành lập văn phòng đại diện: Thành lập văn phòng đại diện là nhu cầu tất yếu của các doanh nghiệp khi muốn mở rộng quy mô sản xuất cũng như địa bàn hoạt động kinh doanh của mình, tuy nhiên không phải công ty nào cũng nắm được thủ tục mở văn phòng đại diện cũng như các đặc điểm pháp lý của Văn phòng đại diện theo quy định của pháp luật. NQH xin cung cấp cho quý khách dịch vụ này.
 3. Thành lập chi nhánh: Thành lập chi nhánh là một yêu cầu giúp doanh nghiệp mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình nhưng thủ tục thành lập chi nhánh thường tốn khá nhiều thời gian, công sức, chi phí. Cộng thêm bạn không am hiểu sâu sắc về pháp luật nên nhiều vấn đề bạn phải làm đi làm lại. Thay vì vất vả như thế hãy để NQH thay bạn giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến thành lập chi nhánh công ty.
 4. Thay đổi nội dung ĐKKD: Vấn đề thay đổi nội dung ĐKKD cũng khiến khách hàng gặp khó khăn và tốn nhiều thời gian công sức, chi phí của bạn trong khi bạn đang bận rộn với các dự án kinh doanh. Vậy hãy để NQH sẽ thay mặt bạn thực hiện tất cả các công việc liên quan đến vấn đề này.
 5. Thay đổi vốn điều lệ: Tùy vào tình hình hoạt động của doanh nghiệp trong từng thời kỳ hoặc công ty có sự chuyển nhượng, thêm hoặc bớt thành viên mà sẽ có sự điều chỉnh vốn điều lệ tương ứng. Hiểu được nhu cầu thay đổi vốn điều lệ của doanh nghiệp hiện nay, NQH cung cấp dịch vụ thay đổi vốn điều lệ cho doanh nghiệp.
 6. Thay đổi ngành nghề kinh doanh: Việc thay đổi ngành nghề kinh doanh có ảnh hưởng khá lớn đến sự phát triển của công ty. Nắm bắt được điều đó, NQH xin cung cấp cho quý khách dịch vụ này.
 7. Thay đổi tên doanh nghiệp: để phù hợp với loại hình, ngành nghề kinh doanh, phù hợp với tầm nhìn và chiến lược kinh doanh của công ty, …. Đến với NQH, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được một cái tên phù hợp và ưng ý nhất, trợ giúp bạn hoàn thành các thủ tục một cách nhanh chóng nhất.
 8. Thay đổi địa chỉ/trụ sở: việc thay đổi địa chỉ công ty là nhu cầu tất yếu của các doanh nghiệp hiện nay, tuy nhiên thủ tục thay đổi địa chỉ công ty thường gây ra rất nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp bởi vì không phải doanh nghiệp nào cũng nắm rõ được các quy định của pháp luật. Nhằm giúp đỡ doanh nghiệp NQH với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Tư Vấn Luật Doanh Nghiệp sẽ cung cấp cho quý khách đầy đủ về dịch vụ này.
 9. Mua bán, sáp nhập doanh nghiệp: Thay vì vất vả tìm hiểu và tự mình thực hiện, hãy để NQH thay bạn giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến vấn đề này.
 10. Giải thể: Hiểu được nhu cầu của doanh nghiệp trong từng hoàn cảnh rất khác nhau, NQH xin cung cấp dịch vụ giải thể cho doanh nghiệp.
 11. Phá sản: Nhằm giúp đỡ doanh nghiệp về vấn đề phá sản, NQH với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Tư Vấn Luật Doanh Nghiệp sẽ cung cấp cho quý khách đầy đủ về dịch vụ này.
 12. Tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp: …. Đến với NQH, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trong suốt trong quá trình trước khi thành lập và sau khi thành lập để có thể đảm bảo mọi hoạt động của công ty diễn ra đúng theo quy định của pháp luật.
Dịch vụ dành cho công ty Việt Nam
Dịch vụ dành cho công ty Việt Nam

     Để được sử dụng dịch vụ dành cho công ty Việt Nam, quý khách hàng chỉ cần liên hệ tới Tổng đài tư vấn dịch vụ thành lập doanh nghiệp qua HOTLINE19006184 của Luật Quang Huy để được giải đáp mọi thắc mắc trực tuyến miễn phí. Các Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn Luật doanh nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết giúp bạn!

    Chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để tạo nên một hành lang pháp lý vững chắc, an toàn cho Quý khách hàng.

Trân trọng./.