LUẬT SƯ TƯ VẤN QUY CHẾ TIỀN LƯƠNG THƯỞNG

0
27

LUẬT SƯ TƯ VẤN QUY CHẾ TIỀN LƯƠNG THƯỞNG 


 

tư vấn chế độ tiền lương thưởng

 • Bạn chưa biết cách một xây dựng bảng lương, thang lương là như thế nào?
 • Bạn không biết mức lương, tiền thưởng hiện tại đã hợp lý chưa?
 • Bạn không biết cách giải quyết các vấn đề tranh chấp tiền lương, thưởng thế nào là đúng pháp luật?
 • Bạn chưa biết cách xác định quỹ tiền lương, thù lao kế hoạch?
 • Công ty của bạn thường xuyên phải làm thêm giờ, làm việc vào ban đêm nhưng bạn chưa biết khi làm việc như vậy, mức lương của bạn sẽ được tính như thế nào?
 • Bạn còn băn khoăn về mức lương tối thiểu, mức lương cơ sở hay các loại trợ cấp?
 • Doanh nghiệp của bạn cần biết những quy định xoay quanh vấn đề thời hạn tăng lương cho người lao động?
 • Bạn cần cung cấp thêm các thông tin về chế độ lương, thưởng tại một số doanh nghiệp có phần vốn Nhà nước?

     Và các vấn đề khác liên quan đến vấn đề quy chế tiền lương thưởng cho người lao động….

     Tiền lương, thưởng luôn là vấn đề rất quan trọng được nhiều người quan tâm, kể cả với người sử dụng lao động hay chính trực tiếp người lao động. Nó được xác định trên thị trường lao động thông qua hình thức thỏa thuận giữa người lao động và người sử dụng lao động. Tuy nhiên, quá trình thực hiện chính sách tiền lương, tiền thưởng hiện nay vẫn còn gặp nhiều khó khăn và nhiều vấn đề cần giải quyết. Rồi hàng loạt các câu hỏi, khúc mắc đặt ra mỗi khi người lao động đặt chân vào thị trường lao động hay nhà tuyển dụng muốn tìm kiếm nguồn lao động. Với mong muốn giải đáp những thắc mắc, và cùng nhau hợp tác đưa ra được phương án giải quyết hợp lý đối với yêu cầu của khách hàng vì thế, chúng tôi cung cấp nội dung tư vấn quy chế tiền lương thưởng công ty qua Tổng đài tư vấn pháp luật 24h : 19006184

     Tư vấn về quy chế tiền lương thưởng nổi bật là các vấn đề sau:

 • Tư vấn về vấn đề tiền lương cho người lao động;
 • Tư vấn chế độ khen thưởng, cắt thưởng;
 • Tư vấn giải quyết tranh chấp liên quan đế vấn đề tiền lương, thưởng tại Công ty;
 • Tư vấn xác định quỹ tiền thưởng, thù lao kế hoạch;
 • Tư vấn về lương làm thêm giờ, làm việc vào ban đêm;
 • Tư vấn mức lương tối thiểu, mức lương cơ sở;
 • Thời hạn tăng lương cho người lao động;
 • Chế độ lương, thưởng tại một số doanh nghiệp có phần vốn Nhà nước.

    Với phương châm “Luật sư của mọi nhà”, chúng tôi không coi khách hàng là đối tác, khách hàng giống như một thành viên của gia đình, câu chuyện của các bạn, khó khăn của các bạn, lo lắng của các bạn cũng chính là câu chuyện, khó khăn và lo lắng của chúng tôi. Vì thế, mỗi khi bạn gặp vấn đề về quy chế lương thưởng mà còn không thực sự hiểu kiến thức về pháp luật, hãy chia sẻ với chúng tôi, chúng tôi sẽ luôn lắng nghe để thấu hiểu những câu chuyện của các bạn, hãy nhấc máy lên gọi ngay Tổng đài tư vấn 19006184 (phím số 1). Tổng đài tư vấn Quy chế lương thưởng của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn dịch vụ tư vấn pháp luật, chia sẻ tâm lý trực tuyến miễn phí, với đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý, tư vấn tình cảm có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm làm việc thực tế và thái độ làm việc chuyên nghiệp.

     Khi kết nối với tổng đài tư vấn 19006184, các bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn, chia sẻ các thông tin pháp luật về quy chế lương thưởng, tư vấn giải quyết các vụ việc liên quan, hướng dẫn các trình tự, thủ tục khi phát sinh tranh chấp,… Điều đặc biệt của Tổng đài tư vấn pháp luật 24h là khi kết thúc cuộc gọi quý khách sẽ chỉ phải trả chi phí kết nối lên tổng đài theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông, ngoài ra không phải trả bất cứ một khoản phí nào khác. Để được tư vấn quý khách chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi đến số 19006184, nhấn phím 2. Chúng tôi sẽ luôn túc trực 24h để hỗ trợ và giải đáp thắc mắc liên quan đến pháp luật cho quý khách.                                                

  1.Nội dung tư vấn trong Quy chế tiền lương thưởng miễn phí qua Tổng đài 24h – 19006184

Các vấn đề được hỗ trợ tư vấn miễn phí qua điện thoại:

– Tư vấn về mức lương cho người lao động

+ Tư vấn về việc xây dựng thang lương, bảng lương

+ Tư vấn chi phí cho người lao động trong thời gian thử việc, làm tăng ca, thêm giờ

+ Tư vấn các chế độ phụ cấp, trợ cấp nâng bậc, nâng lương

+ Tư vấn về hồ sơ, thủ tục giải quyết các tranh chấp liên quan đến chế độ tiền lương

– Tư vấn về chế độ khen thưởng, cắt thưởng

+ Tư vấn về mức thưởng, các trường hợp khen thưởng, hoặc bị cắt thưởng

Tư vấn giải quyết tranh chấp liên quan đế vấn đề tiền lương, thưởng tại Công ty

     Trên đây là một số vấn đề cơ bản nhất mà chúng tôi tư vấn trong vấn đề Quy ché lương thưởng mà các bạn quan tâm. Nếu còn vướng mắc, chưa rõ cần luật sư giải đáp, bạn vui lòng liên hệ  Tổng đài tư vấn pháp luật 24h : 19006184 để được hỗ trợ kịp thời.

 1. Cách liên hệ với tổng đài tư vấn trong lĩnh vực Quy chế lương thưởng miễn phí 1900 6184

Bước 1: Bấm số 1900 6184, sau đó bấm phím 1

Bước 2: Trình bày lại nội dung cần tư vấn lĩnh vực Quy chế lương thưởng rồi nghe nội dung tư vấn từ Luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý.

 1. Lời khuyên của tổng đài tư vấn trong lĩnh vực Quy chế lương thưởng miễn phí 1900 6184 
 • Hãy lưu số máy Tổng đài tư vấn 1900 6184 vào danh bạ của bạn. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.
 • Do nhu cầu được tư vấn lĩnh vực Quy chế lương thưởng miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, Quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.
 • Tổng đài tư vấn 19006184 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng Luật sư, chuyên viên tư vấn.
 • Khi cần phản ánh về chất lượng tư vấn lĩnh vực luật về việc nghỉ việc tại Công ty, phản ánh về thái độ luật sư, chuyên viên tư vấn vui lòng liên hệ: 0966 353 252. Chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp của Quý khách để chất lượng tổng đài ngày càng được nâng cao.

Chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để tạo nên một hành lang pháp lý vững chắc, an toàn cho Quý khách hàng.

Sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng về sự phục vụ của chúng tôi là động lực để chúng tôi ngày càng phát triển và khẳng định vị thế của Tổng đài tư vấn pháp luật 24h : 19006184 trong lĩnh vực tư vấn pháp luật hiện nay.

Xin cảm ơn và rất sẵn lòng được phục vụ quý khách!


Bài viết liên quan:

CHẾ ĐỘ LƯƠNG HƯU 2018 THEO QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT

CHẾ ĐỘ THAI SẢN KHI LAO ĐỘNG NỮ NGHỈ VIỆC ĐỂ DƯỠNG THAI

LÃNH BẢO HIỂM XÃ HỘI MỘT LẦN HAY LÃNH LƯƠNG HƯU?