TƯ VẤN THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

0
8

TƯ VẤN THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP MIỄN PHÍ – TỔNG ĐÀI 19006184

     Hiện nay, khởi nghiệp dường như đang trở thành một trào lưu thời thượng ở Việt Nam. Tuy nhiên, các chuẩn mực văn hóa ở Việt Nam không phải lúc nào  cũng thuận lợi cho vấn đề khởi nghiệp, khiến nhiều người vẫn phải chật vật trong việc đi tìm định nghĩa về khởi nghiệp trong thế kỷ 21 này. Nắm bắt được tâm lý của mọi người, công ty tư vấn luật NQH đã cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp. Với phương châm “Luật sư của mọi nhà”, chúng tôi không coi khách hàng là đối tác, khách hàng giống như một thành viên của gia đình, câu chuyện của các bạn, khó khăn của các bạn, lo lắng của các bạn cũng chính là câu chuyện, khó khăn và lo lắng của chúng tôi. Công ty NQH sẽ mang pháp luật đến cho mọi người, tạo ra một hành lang pháp lý an toàn, hữu hiệu và tiện ích nhất.

1. Tại sao cần đến luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp qua tổng đài 19006184?

     Trên thực tế các vấn đề liên quan đến pháp luật luôn đòi hỏi phải có tính chính xác cao nhưng có một sự thật không thể phủ nhận là kiến thức xã hội đặc biệt là kiến thức pháp lý của một bộ phận không nhỏ còn rất thấp. Chính vì thế, họ luôn tìm kiếm sự tư vấn, định hướng pháp lý để giải quyết những vấn đề họ gặp phải.

     Nắm bắt được tâm lý của mọi người, tổng đài tư vấn đã cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí qua đường dây nóng 19006184. Đây là một kênh quan trọng để đưa kiến thức pháp luật vô cùng hữu hiệu đến trực tiếp những doanh nhân, những người đang có nhu cầu tìm hiểu về mọi vấn đề liên quan đến tư vấn thành lập doanh nghiệp.

    Khi đến với dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí qua Tổng đài 19006184, khách hàng có thể hỏi mọi vấn đề mà họ gặp phải từ những việc khá đơn giản như lựa chọn được loại hình doanh nghiệp, chọn được tên doanh nghiệp phù hợp, …Và tất cả các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài hoạt động kinh doanh trên lãnh thổ Việt Nam đều là đối tượng phục vụ chính trong dịch vụ của chúng tôi.

2. Các vấn đề tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí qua Tổng đài 19006184

     Khi đến với chúng tôi, nếu bạn có thắc mắc gì về thành lập doanh nghiệp bạn sẽ được chúng tôi tư vấn và hướng dẫn từ A đến Z để doanh nghiệp có thể đi vào hoạt động một cách hợp pháp và nhanh chóng nhất, cụ thể gồm các nội dung tư vấn thành lập doanh nghiệp sau đây

  • Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp để bắt đầu khởi nghiệp. Hiện nay, việc tồn tại nhiều loại hình doanh nghiệp như: Công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn, doanh nghiệp tư nhân, công ty hợp danh, hộ kinh doanh cũng gây nhiều khó khăn trong chính việc làm sao chọn được loại hình doanh nghiệp phù hợp nhất với quy mô vốn và lĩnh vực kinh doanh của mình. Đây là bước rất quan trọng có tính chất quyết định đến sự thành bại của ý tưởng kinh doanh mà quý khách đem ra áp dụng trong thực tiễn. Sau khi lựa chọn được loại hình, tùy thuộc vào từng loại hình doanh nghiệp mà có số lượng thành viên (cổ đông) khác nhau. 
  • Tư vấn lựa chọn đặt tên công ty, bạn nên lựa chọn đặt tên công ty ngắn gọn, dễ nhớ, dễ phát âm và tên công ty này không bị trùng lặp hoàn toàn với các đơn vị đã thành lập trước đó (áp dụng trên toàn quốc).
  • Tư vấn lựa chọn địa chỉ trụ sở thuộc quyền sử dụng hợp pháp của công ty.
  • Tư vấn lựa chọn số vốn điều lệ để đưa ra kinh doanh.
  • Tư vấn lựa chọn người đại diện theo pháp luật của công ty. Về chức danh người đại diện theo pháp luật của công ty nên để chức danh người đại diện là giám đốc (tổng giám đốc).
  • Tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh chuẩn hóa theo quy định của pháp luật về đăng ký kinh doanh.

      Để được sử dụng dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp miễn phí qua điện thoại, quý khách hàng chỉ cần gọi cho chúng tôi qua Hotline: 19006184.

3. Cách liên hệ với Tổng đài tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí – 19006184

Bước 1: Bấm số 1900 6184, sau đó bấm phím 6

Bước 2: Trình bày lại nội dung cần tư vấn thành lập doanh nghiệp rồi nghe nội dung tư vấn từ Luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý.

4. Lời khuyên của Tổng đài tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí – 19006184

  • Hãy lưu số máy Tổng đài tư vấn thành lập doanh nghiệp  1900 6184 vào danh bạ của bạn. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.
  • Do nhu cầu được tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, Quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.
  • Tổng đài tư vấn thành lập doanh nghiệp 19006184 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng Luật sư, chuyên viên tư vấn.
  • Khi cần phản ánh về chất lượng tư vấn thành lập doanh nghiệp, phản ánh về thái độ luật sư, chuyên viên tư vấn vui lòng liên hệ: 0966 353 252. Chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp của Quý khách để chất lượng tổng đài ngày càng được nâng cao.

Chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để tạo nên một hành lang pháp lý vững chắc, an toàn cho Quý khách hàng.